สถานที่แห่งความรักของนางฟ้า

นางฟ้าแห่งความรัก
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 จุมพิตกันดูดดื่มจนแก้วหูแตก หนุ่มสาวต้องหอบหิ้วเข้า รพ.หลังรักร้อนแรง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
อุ๋มอิ๋ม
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 79
แต้มสามารถ : 174
ค่าความดี : 0
Join date : 07/11/2009
: 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: จุมพิตกันดูดดื่มจนแก้วหูแตก หนุ่มสาวต้องหอบหิ้วเข้า รพ.หลังรักร้อนแรง   Tue Feb 09, 2010 7:36 am

จุมพิตกันดูดดื่มจนแก้วหูแตก อานุภาพของการจุมพิตอย่างดูดดื่มของหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง ถึงกับทำให้ แก้วหูของสาวแตกและหูข้างหนึ่งดับ

หนังสือพิมพ์รายวัน “ไชนา เดลี่” ขอจีนรายงานว่า หนุ่มสาวคู่หนึ่งต้องรีบหอบหิ้วกันเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากหูข้างซ้ายของสาวน้อยดับไปโดยสิ้นเชิง แพทย์ต้องรับตัวไว้รักษา ทันทีที่ข่าวเรื่องนี้แพร่ออกไป บรรดาหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ต่างก็พากันเสนอบทความถึงอันตรายของการจูบอย่างดุเดือดกันจ้าละหวั่น

ข่าวของ “ไชนา เดลี่” ยังได้บอกแนะนำไว้ด้วยว่า “ขณะที่การจูบกันเป็นเรื่องปลอดภัย แต่ก็ควรปฏิบัติต่อกันด้วยความระมัดระวัง”

พร้อมกันนั้นได้รายงานความเห็นของแพทย์ที่อธิบายสาเหตุไว้ว่า “เป็นเพราะเมื่อคนเราจูบกัน จะทำให้ความดันภายในช่องปากลดและดูดเอาแก้วหูเคลื่อน ทำให้แก้วหูแตก”

ทางหนังสือพิมพ์รายวัน “เซี่ยงไฮ้ เดลี่” ซึ่งช่วยประโคมเรื่องนี้อีกฉบับหนึ่ง ยังขยายถึงสาเหตุว่า “การจูบอย่างดูดดื่มทำให้ความดันระหว่างหูชั้นในทั้งสองข้างแตกต่างกัน จึงทำให้แก้วหูแตก เคราะห์ดีว่าแพทย์กล่าวบอกว่าคนไข้รายนี้ จะกลับได้ยินได้อีกภายในเวลา 2 เดือน”.เครดิต:ท่านเจ้าคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://anger-love.forumotion.com
 
จุมพิตกันดูดดื่มจนแก้วหูแตก หนุ่มสาวต้องหอบหิ้วเข้า รพ.หลังรักร้อนแรง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
สถานที่แห่งความรักของนางฟ้า :: ทั่วไป :: ห่องสาระวิชาการ-
ไปที่: